Mình tổng hợp được một số bài công nghệ lên men sau, ai cần thì vào tải nhé
Quá trình lên men thu nhận probiotic bifidobacteria
Công nghệ lên men Gellan
Lên men lactic sản phẩm salad cà chua
Khảo sát quá trình lên men malolactic rượu vang chanh dây
Khảo sát quá trình lên men acid lactic bởi lactobacillus
Công nghệ lên men - Nem chua
Công nghệ lên men thực phẩm - Acid Fumaric
Lên men cơm rượu theo phương pháp truyền thống
Công nghệ lên men Miso
Thử nghiệm tạo thức uống lên men lactic từ gạo lức
Công nghệ lên men
Nghiên cứu quy trình lên men rượu từ Bưởi
Thực hành lên men thực phẩm
LÊN MEN GIẤM TỪ DỊCH CHIẾT QUẢ ĐIỀU
Nghiên cứu loại phô mai được lên men từ nấm Kefir
THỬ NGHIỆM CHẾ BIẾN NƯỚC TRÀ XANH LÊN MEN TỪ VI KHUẨN A. XYLINUM
trong quá trình lên men lactic sử dụng đường saccharose tốt hơn
Công nghệ lên men Gluconic acid
Nghiên cứu sản xuất nước giải khát lên men từ phế liệu quả mít (xơ
Thiết kế nhà máy nước giải khát lên men với năng suất 32 triệu lít
Phân lập Bacillus subtilis TH2 từ Natto, tạo chế phẩm lên men
Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất lên men từ đậu nành
Lên men cơm rượu
Báo cáo Quá trình nhào trộn lên men bánh mỳ
Lên men malolactic trong sản xuất rượu vang
Công nghệ lên men : SẢN XUẤT SINH KHỐI VI KHUẨN ACETOBACTER
Quy trình sản xuất nước chanh dây lên men
Phân tích thực trạng sản xuất đối với công đoạn lên men trong công
Công nghệ sản xuất nước mắm lên men từ đậu nành
Nghiên cứu vài yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men thạch dừa
CÔNG NGHỆ LÊN MEN RIFAMYCIN
Tuyển chọn vi khuẩn lên men lactic có tiềm năng probiotics
Quá trình tạo hương cho xúc xích lên men
Khảo sát khả năng lên men lactic của hai chủng vi khuẩn
Tiểu luận Quy trình công nghệ lên men sản xuất kim chi Hàn Quốc
Thiết kế phân xưởng lên men bia năng suất 30 triệu lít/năm
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men nước giải
Công nghệ Malt Bia
Xây dựng chiến lược xúc tiến cho sản phẩm sữa lên men Betagen của
lên men 45 gam đường glucozơ thấy có 4 48 lít co2 đktc bay ra và
Thiết kế nhà máy bia lên men dịch đường nồng độ cao, năng suất 38
cho m gam tinh bột lên men thành ancol etylic với hiệu suất 81
Giáo trình Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ
Ảnh hưởng của chế phẩm carotenoid thu nhận từ nấm men Rhodotorula
Lợi, hại của thực phẩm lên men [175264] | Ẩm thực
Công nghệ sinh học trong sản xuất nấm men dùng trong sản
Thiết kế nhà máy sản xuất rượu cồn năng suất 20000 lít/ngày
Ứng dụng chế phẩm enzyme pectinase để làm trong và tăng hiệu suất
Thiết kế một nhà máy sản xuất Bia với năng suất 45riệu lít
Sản xuất sinh khối vi sinh vật giàu protein cho gia súc
Thiết kế nhà máy bia 10 độ S với năng suất 30 triệu lít/ năm
Mẻ trong bún riêu/ốc là gì? | Ketnooi - Connecting e-citizen
Dùng men Vi sinh Mai Việt---Cá bị Nấm!
Các phương pháp định lượng các cấu tử hương của dịch nước nho sau
Chọn giống vi khuẩn và khảo sát một số điều kiện lên men acetic để
Tổng quan quy trình sản xuất Penicillin từ nấm Penicillium
Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng đường và NaCl trong quá trình
Kĩ thuật nuôi cấy và bảo quản nấm men công nghiệp
Công nghệ sản xuất nấm men bánh mì
Kỹ thuật sản xuất rượu truyền thống Việt Nam
Nghiên Cứu Sử Dụng Trái Thanh Long (Hylocereus undatus) Để Chế
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình bảo quản rượu nếp
Sản xuất sinh khối nấm men bánh mì
Nghiên cứu chế biến nước tương từ bánh dầu phộng bằng phương pháp
Quy trình sản xuất ra bia
Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nem vỏ bưởi
Hướng dẫn ôn tập Hoá 12
Máy in gạch men, in hình lên gạch men
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT SỮA CHUA BẮP
Hoàn thiện quy trình sản xuất rượu vang dứa
Sản xuất Rượu vang có gas
Sản xuất Acetone - Butanol
Quy trình sản xuất rượu nho
Công nghệ chế biến trà đen
Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa chua bổ sung thanh long ruột đỏ
Phân tích quy trình sản xuất rượu vang Thăng Long
Công nghệ sản xuất penicillin
Qui trình sản xuất sữa chua
Tổng quan về kefir và các ứng dụng của kefir trong thực phẩm
Nghiên cứu công nghệ sản xuất rượu vang từ quả dứa
Thiết kế nhà máy bia hơi có năng suất 10 triệu lít / năm
Nghiên cứu sản xuất kháng sinh VANCOMYCIN từ xạ khuẩn STREPTOMYCES
Sản xuất thử nem chua probiotics
Máy tính khởi động lâu lên màn hình
Sản xuất acid malic
Quy trình công nghệ sản xuất tương
Tiểu luận Vai trò của probiotics, symbiotics
Nghiên cứu cải tiến kỹ thuật sản xuất và bảo quản để nâng cao chất
Báo cáo Rèn nghề tại nhà máy bia Vinaken
Giáo trình Công nghệ sản xuất bia chai
Đề cương môn công nghệ vi sinh
Tài liệu công nghệ lên men cho các bạn
Author:
Ketnoi
Genre:
Rating
Posted by Ketnoi
Posted on